icon-load

Loading..

Giới thiệu

Giới thiệu

Tiếp nối thành công các cuộc Hội chợ Xuân được tổ chức thường niên dịp trước tết Nguyên đán, cũng như để tiếp tục duy trì uy tín, phát huy thương hiệu của Hội chợ đã được khẳng định qua nhiều kỳ tổ chức với sự hưởng ứng, quan tâm, ủng hộ của đông đảo người dân Thủ Đô và các vùng lân cận. Trung tâm Xúc tiến thương mại Nông nghiệp tổ chức Hội chợ Xuân Nhâm Dần năm 2022 từ ngày 22 đến ngày 29 tháng 01 năm 2022 (tức ngày 20 đến ngày 27 tháng Chạp năm Tân Sửu) tại Khu Hội chợ triển lãm, Giao dịch kinh tế và Thương mại, số 489 đường Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

Hội chợ là một trong những sự kiện xã hội, văn hóa của Thủ đô Hà Nội, điểm gặp gỡ để tận hưởng không khí háo hức khi Tết đến, và từ lâu đã là một địa chỉ quen thuộc của người dân Thủ Đô và các vùng lân cận có nhu cầu tham quan, mua sắm dịp tết Nguyên đán. Góp phần giới thiệu, bảo tồn và phát huy những nét đẹp văn hóa, ẩm thực truyền thống của Việt Nam. Hội chợ cũng là dịp để các địa phương, tổ chức, doanh nghiệp quảng bá, giới thiệu và bán các sản phẩm nông đặc sản vùng miền, thực phẩm chất lượng cao, các sản phẩm hoa cây cảnh, hàng thủ công mỹ nghệ truyền thống và các nhu yếu phẩm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong dịp Tết.

Với qui mô gần 100 gian hàng và trên 1000m2 đất trống, Hội chợ sẽ là cơ hội cho người tiêu dùng tìm hiểu, lựa chọn được các loại mặt hàng nông lâm thủy sản chất lượng cao, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, các đặc sản vùng miền như: nếp nương, gạo huyết rồng, bánh chưng Bờ Đậu, miến Bắc Kạn, chả mực, giò ngựa, giò me, cam canh, bưởi Diễn; rau củ quả Mộc Châu, trà các loại, cà phê,… Ngoài ra, còn có rất nhiều sản phẩm lạ, độc đáo, nguồn gốc xuất xứ rõ đến từ các làng nghề truyền thống, đặc biệt có các gian hàng bán các lại hoa lan, hoa mai và các loại hoa khác từ các vùng miền trên cả nước sẽ được trưng bày, giới thiệu tại Hội chợ.

Bên cạnh đó, trong khuôn khổ Hội chợ còn có các chương trình ca nhạc, giao lưu văn hóa, văn nghệ; Giới thiệu, trải nghiệm các món ăn truyền thống, ẩm thực vùng miền; Trình diễn các quy trình chế biến nông sản, thực phẩm.

Tải bản Đăng ký tham gia Hội chợ Xuân Nhâm Dần năm 2022

  • Người viết đánh giá

  • Rated 5 stars
  • 100%
  • Văn Nhiên
  • Reviewed by:
  • Published on:
  • Last modified: 13-01-2020